Hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam theo yêu cầu của các Công ước quốc tế về quyền con người được ký kết trong khuôn khổ Liên hợp quốc - Nguyễn Thị Kim Ngân (2011)
Bài viết làm rõ một số vấn đề còn tồn đọng để hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam theo yêu cầu của các Công ước quốc tế về quyền con người được ký kết trong khuôn khổ Liên hợp quốc.