Hoàn thiện hệ thống giáo dục pháp luật ở Việt Nam nhằm thi hành Hiến chương ASEAN. - Trần Ngọc Dũng (2004)
Bài viết đề câp đến vai trò của giáo dục pháp luật trong sự nghiệp xây dựng nhà nước pháp quyền, phát triển kinh tế - xã hội, tăng cường hội nhập toàn diện của Việt Nam trong ASEAN và quốc tế; Chính sách của Nhà nước Việt Nam về giáo dục pháp luật; Hệ thống và chương trình giáo dục pháp luật của Việt Nam; Thành tựu và bất cập của sự nghiệp giáo dục pháp luật Việt Nam; Nội dung cơ bản của Hiến chương ASEAN; Những phương hướng và giải pháp cụ thể;...