Nguồn của pháp luật hình sự - Những yêu cầu được đặt ra cho pháp luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hoà (2011)
Nghiên cứu về nguồn của pháp luật hình sự, từ đó chỉ ra những yêu cầu cho pháp luật hình sự Việt Nam.