Tổ chức quốc tế trong tư pháp quốc tế. - Bùi Xuân Nhự (2004)
Trong khoa học pháp lý nói chung và khoa học pháp lý quốc tế nói niêng, tổ chức quốc tế thường được nghiên cứu dưới giác độ là chủ thể của công pháp quốc tế, Bài viết phân tích một số vấn đề pháp lý xung quanh tổ chức quốc tế trong lĩnh vực tư pháp quốc tế.