Bàn về khái niệm "việc làm" dưới góc độ của pháp luật lao động. - Nguyễn Thị Kim Phụng (2004)
Bài viết đưa ra một số quan niệm về việc làm ở các nước trên thế giới và khái niệm việc làm dưới góc độ ngôn ngữ học và góc độ pháp lý ở Việt Nam.