Một số vấn đề về chấm dứt việc nuôi con nuôi. - Nguyễn Thị Lan (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về chấm dứt việc nuôi con nuôi, bao gồm: (1) Căn cứ chấm dứt nuôi con nuôi. (2) Quyền yêu cầu tòa án chấm dứt việc nuôi con nuôi. (3) Hậu quả pháp lý khi chấm dứt việc nuôi con nuôi.