Về kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật ở Việt Nam hiện nay - Đoàn Thị Tố Uyên (2011)
Bài viết tìm hiểu về ý nghĩa và thực trạng của hoạt động kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật trong thời gian tới.