Hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng hình sự nhằm bảo đảm quyền bình đẳng của công dân trước pháp luật - Phan Thị Thanh Mai (2011)
Trình bày một vài kiến nghị để góp phần hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự nhằm bảo đảm quyền bình đẳng của mọi công dân trước pháp luật trong tố tụng hình sự.