Đào tạo cử nhân Luật ở Thái Lan và một số kinh nghiệm đối với Việt Nam - Phạm Hồng Quang (2011)
Bài viết tập trung giới thiệu và phân tích những nét cơ bản trong đào tạo cử nhân luật ở Thái Lan, những ảnh hưởng của nước ngoài trong quá khứ, những vấn đề nổi bật trong đào tạo cử nhân luật hiện nay, cũng như xu hướng cải cách trong tương lai, trên cơ sở đó đối chiếu và rút ra những kinh nghiệm cho công tác đào tạo cử nhân luật hiện nay ở Việt Nam.