Thấy gì từ những đổi mới của cơ quan bảo hiến ở Thái Lan? - Nguyễn Thị Ánh Vân (2011)
Bài viết xem xét những bước phát triển chủ yếu của cơ quan bảo hiến ở Thái Lan, từ đó đưa ra một vài gợi mở cho việc xây dựng cơ quan bảo hiến ở Việt Nam.