Các thời điểm trong hợp đồng dân sự - Phạm Văn Tuyết (2011)
Bàn về ba thời điểm: Thời điểm giao kết hợp đồng; Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng; Thời điểm thực hiện nghĩa vụ trong việc thực hiện hợp đồng dân sự