Nội dung của lối sống theo pháp luật - Lê Thanh Thập (2011)
Phân tích các bình diện của lối sống theo pháp luật. Lối sống theo pháp luật là biểu hiện về mặt chất lượng của lối sống, đó là, lối sống có sự định hướng chính trị rõ ràng; lối sống có tổ chức, kỉ luật và trách nhiệm xã hội; lối sống bảo đảm sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích cá nhân và lợi ích xã hội.