Bàn về các biện pháp khẩn cấp tạm thời được quy định trong Bộ luật tố tụng dân sự - Trần Phương Thảo (2011)
Bàn về các biện pháp khẩn cấp tạm thời cụ thể được quy định trong Bộ luật Tố tụng dân sự mà không đề cập tất cả các nội dung của chế định biện pháp khẩn cấp tạm thời trong pháp luật tố tụng dân sự.