Phát huy vai trò của dư luận xã hội đối với công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở - Ngọ Văn Nhân (2011)
Trình bày các biện pháp để phát huy vai trò của dư luận xã hội đối với công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở: Tổ chức điều tra, thăm dò dư luận xã hội để nắm bắt kịp thời những vấn đề pháp luật cần phổ biến, giáo dục cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở; Đổi mới phương pháp phổ biến, giáo dục pháp luật cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở; Thay đổi nhận thức, thái độ của đội ngũ cán bộ cấp cơ sở khi tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn, giáo dục pháp luật