Những tồn tại, vướng mức phát sinh trong quá trình áp dụng các phương thức bồi thường khi nhà nước thu hồi đất - Nguyễn Thị Nga (2011)
Bài viết trình bày những vướng mắc, bất cập được nhìn nhận từ sự nghiên cứu pháp luật thực định, kết hợp với sự quan sát quá trình tổ chức triển khai trên thực tế trong quá trình áp dụng các phương thức bồi thường khi nhà nước thu hồi đất. Hi vọng, những vướng mắc và bất cập đó sẽ được nghiêm túc nhìn nhận và có sự điều chỉnh kịp thời trong thời gian tới.