Khiếu nại, tố cáo theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003. - Phạm Hồng Hải (2004)
Xuất phát từ những đặc điểm của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta, Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 đã có một chương - Chương XXXV quy định về thủ tục khiếu nại và tố cáo trong tố tụng hình sự.