Thí điểm bỏ hội đồng nhân dân quận, huyện, phường - Những vấn đề đặt ra - Nguyễn Thị Thu Hà (2011)
Đánh giá kết quả thực hiện thí điểm sau hơn một năm triển khai và đưa ra một số đề xuất trao đổi về việc thí điểm bỏ hội đồng nhân dân quận, huyện, phường.