Cần đẩy mạnh nghiên cứu dư luận phục vụ các hoạt động pháp luật. - Nguyễn Minh Đoan (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Dư luận xã hội - công cụ điều chỉnh quan hệ xã hội. (2) Dư luận xã hội trong quan hệ với pháp luật (3) Một số kiến nghị đẩy mạnh nghiên cứu dư luận phục vụ các hoạt động pháp luật.