Bàn về tính thống nhất của pháp luật về doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. - Bùi Ngọc Cường (2004)
Bài viết đề cập đến các mô hình tổ chức kinh doanh và tính thống nhất của pháp luật về doanh nghiệp Việt Nam