Vai trò của uỷ ban trong nghị viện ở một số nước trên thế giới và những kinh nghiệm có thể vận dụng ở nước ta - Vũ Hồng Anh (2011)
Nghiên cứu vai trò của uỷ ban trong nghị viện ở một số nước trên thế giới và những kinh nghiệm có thể vận dụng ở nước ta.