Khái niệm thống lĩnh thị trường trong pháp luật cạnh tranh của liên minh châu Âu. - Vũ Thị Phương Lan (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Khái niệm vị trí thống lĩnh thị trường. (2) Đặc trưng vị trị thống lĩnh thị trường. (3) Các hành vị lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường. (4) Phạm vi điều chỉnh của pháp luật cạnh tranh Liên minh châu Âu đối với các hành vi lạm dụng lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường.