Xây dựng dự thảo Luật tài nguyên và môi trường biển, hải đảo - Nguyễn Quang Tuyến (2011)
Phân tích sự cần thiết phải xây dựng Luật tài nguyên và môi trường biển, hải đảo; làm rõ những nguyên tắc, quan điểm chỉ đạo xây dựng và nội dung cơ bản của Luật TN & MT biển, hải đảo.