Quyền con người, quyền công dân dưới góc độ pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Đỗ Thị Phượng (2011)
Bài viết tìm hiểu mối liên hệ giữa quyền con người, quyền công dân trong pháp luật tố tụng hình sự; làm rõ những vướng mắc và hướng hoàn thiện khi thực hiện quyền con người, quyền công dân trong tố tụng hình sự