Bàn thêm về các quy định về thế chấp quyền sử dụng đất. - Nguyễn Quang Tuyến (2004)
Bài viết đề cập đến các quy định về thế chấp quyền sử dụng đất: (1) Hạn chế của pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất; (2) Một số kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật về thế chấp quyền sử dụng đất.