Quyền sửa bản án sơ thẩm theo hướng không có lợi cho bị cáo về phần hình sự của toà án cấp phúc thẩm - Vũ Gia Lâm (2011)
Bài viết nêu ý kiến về quyền sửa bản án sơ thẩm theo hướng không có lợi cho bị cáo về phần quyết định hình sự của bản án sơ thẩm được quy định tại khoản 3 Điều 249 BLTTHS. Trên cơ sở đó, đưa ra một số đề xuất nhằm tiếp tục hoàn thiện quy định của BLTTHS về vấn đề này.