Vấn đề chuyển giao người đang chấp hành hình phạt tù theo luật tương trợ tư pháp Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Hoa (2011)
Phân tích tóm tắt những vấn đề cơ bản về chuyển giao người đang chấp hành hình phạt tù quy định tại Chương V Luật tương trợ tư pháp. Qua đó, nêu lên một số vấn đề cần được tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan.