Mối quan hệ giữa nhà nước và pháp luật. - Hoàng Thị Kim Quế (2004)
Mối quan hệ giữa nhà nước và pháp luật từ lâu đã là đề tài thu hút sự quan tâm nghiên cứu của các nhà tư tưởng lớn. Bài viết đề cập đến cách tiếp cận về mối quan hệ nhà nước và pháp luật.