Căn cứ hoãn phiên họp sơ thẩm giải quyết việc dân sự trong tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn Minh Hằng, Nguyễn Văn Tiến (2011)
Phân tích các căn cứ hoãn phiên họp sơ thẩm giải quyết việc dân sự trong tố tụng dân sự Việt Nam để làm rõ những tồn tại và cách hiểu khác nhau về vấn đề này.