Một số bất cập trong pháp luật về điều chỉnh hành vi hạn chế cạnh tranh của Việt Nam - Nguyễn Thị Vân Anh (2011)
Tập trung trình bày, bình luận một số bất cập trong các quy định pháp luật hiện hành về hành vi hạn chế cạnh tranh và bước đầu đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này..