Về việc xem xét nguyện vọng của con khi giải quyết vấn đề giao con cho ai nuôi trong các vụ án ly hôn, - ThS. Bùi Thị Mừng (2004)
Bài viết đưa ra một số ý kiến xung quanh vấn đề xem xét nguyện vọng của con để giải quyết việc giao con cho ai nuôi trong các vụ án ly hôn, nhằm khắc phục những vướng mắc để quy định về việc xem xét nguyện vọng của con được vận dụng một cách có hiệu quả vào việc giải quyết vấn đề giao con cho ai nuôi, đảm bảo tốt các quyền lợi cho con chưa thành niên, khi cha mẹ ly hôn.