Minh bạch pháp luật và công bố phán quyết của tòa án trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. - Nông Quốc Bình (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Minh bạch pháp luật. (2) Công bố phán quyết của tòa án. Trong quan hệ kinh tế quốc tế, quy định về minh bạch pháp luật và công bố phán quyết của tòa án có ý nghĩa quan trọng cho việc xây dựng môi trường pháp lý cho việc thực hiện các giao dịch thương mại quốc tế.