Pháp luật về đình công và giải quyết đình công nhìn từ góc độ thực tiễn. - Đào Thị Hằng (2004)
Bài viết đưa ra một số ý kiến từ thực tiễn thực hiện pháp luật về đình công và giải quyết đình công nhằm hoàn thiện pháp luật, đáp ứng tốt những đòi hỏi thực tiễn khách quan ở nước ta.