Bàn về văn bản quy phạm pháp luật và văn bản áp dụng pháp luật. - Bùi Thị Đào (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Phân loại văn bản pháp luật. (2) Những điểm khác nhau căn bản giữa văn bản áp dụng pháp luật và văn bản quy phạm pháp luật. (3) Là văn bản quy phạm pháp luật hay văn bản áp dụng pháp luật.