Vai trò của ý thức pháp luật đối với việc thực hiện pháp luật - Nguyễn Văn Năm (2011)
Tìm hiểu vai trò của ý thức pháp luật đối với việc thực hiện pháp luật. Biết pháp luật cũng như thái độ tâm trạng, tình cảm… của con người đối với pháp luật có vai trò hết sức quan trọng đối với việc thực hiện pháp luật. Chính vì vậy, để tăng cường pháp chế, xây dựng nhà nước pháp quyền, một trong những giải pháp cơ bản, có tầm quan trọng hàng đầu là giáo dục, nâng cao ý thức pháp luật cho các tầng lớp nhân dân./.