Tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có trong Luật hình sự Việt Nam. - Phạm Văn Báu (2004)
Bài viết đưa ra một số vấn đề cần được nghiên cứu, góp phần giải đáp những vướng mắc về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có trong Luật hình sự Việt Nam.