Những điểm mới trong Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004. - Nguyễn Hồng Hải (2004)
Bài viết đề cập đến những điểm mới trong Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004, bao gồm: Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004 đã mở rộng hơn về cơ cấu cho phù hợp với đối tượng điều chỉnh và mục đích điều chỉnh; Phạm vi điều chỉnh đối tượng áp dụng luật rộng hơn và cụ thể hơn; Quy định rõ nguồn tài chính cho công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em;...