Quy định về tội phạm và hình phạt trong các văn bản pháp luật chuyên ngành của Canada - Cao Thị Oanh (2011)
Nghiên cứu quy định về tội phạm và hình phạt trong các văn bản pháp luật chuyên ngành của Canada. Việc quy định tội phạm và hình phạt trong các văn bản pháp luật chuyên ngành ở Canada tạo cho các quy định này có tính linh hoạt cao. Cách quy định này hoàn toàn có thể được áp dụng vào quy định các tội phạm mang tính chuyên ngành ở Việt Nam.