Quyền kết hôn và ly hôn của phụ nữ Thái Lan và Việt Nam - Nhìn từ góc độ so sánh luật - Bùi Thị Mừng (2011)
Bài viết đề cập quyền kết hôn và li hôn của phụ nữ Thái Lan, so sánh những điểm tương đồng và khác biệt, phân tích nguyên nhân của sự tương đồng và khác biệt theo pháp luật của hai nước trong việc điều chỉnh vấn đề về quyền kết hôn cũng như li hôn của người phụ nữ.