Một số khía cạnh pháp lý về quyền của phụ nữ ở nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa - Trần Thị Huệ (2011)
Quyền của phụ nữ ở Trung Quốc được pháp luật ghi nhận và bảo vệ ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Tuy nhiên, bài viết này chỉ đề cập một số khía cạnh pháp lí về quyền của phụ nữ ở Trung Quốc.