Điều khoản bảo mật thông tin và điều khoản cấm cạnh tranh trong hợp đồng nhượng quyền thương mại - Hoàng Thị Thanh Thuỷ (2011)
Bài viết phân tích hai loại điều khoản kể trên trong hợp đồng nhượng quyền thương mại theo quy định của pháp luật Việt Nam trên cơ sở tham khảo các quy định liên quan theo pháp luật CHLB Đức và Liên minh châu Âu (EU).