Về xác định các căn cứ đánh giá tính hợp pháp của quyết định hành chính trong xét xử các vụ án hành chính. - Nguyễn Văn Quang (2004)
Bài viết đề cập đến các căn cứ đánh giá tính hợp pháp của quyết định hành chính trong xét xử các vụ án hành chính, bao gồm: (1) Khái quát chung về đánh giá tính hợp pháp của quyết định hành chính. (2) Kinh nghiệm của Trung Quốc trong việc xác định căn cứ đánh giá tình hợp pháp của quyết định hành chính bị khiếu kiện. (3) Suy nghĩ về việc xác định căn cứ đánh giá tính hợp pháp của quyết định hành chính trong thực tiễn pháp luật nước ta.