Một số vấn đề về pháp luật ưu đãi xã hội. - Nguyễn Hiền Phương (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về pháp luật ưu đãi xã hội, bao gồm: (1) Đối tượng ưu đãi xã hội. (2) Chế độ trợ cấp ưu đãi. (3) Các chế độ trợ cấp ưu đãi khác.