Bàn về khái niệm và cơ sở áp dụng thủ tục đối với người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can, bị cáo là người chưa thành niên trong Luật tố tụng hình sự Việt Nam. - Đỗ Thị Phượng (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Khái niệm thủ tục tố tụng đối với người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can, bị cáo là người chưa thành niên. (2) Những cơ sở quy định thủ tục tố tụng đối với người bị bắt, người bị tạm giữ, bị can, bị cáo là người chưa thành niên. (3) Thực tiễn áp dụng các quy định của BLTTHS về thủ tục tố tụng đối người chưa thành niên.