Tội phạm cổ cồn trắng trong thế giới hiện đại và những biện pháp đấu tranh phòng chống. - Dương Tuyết Miên (2004)
Bài viết đề cập đến môt số vấn đề về tội phạm cổ cồn trắng trong thế giới hiện đại và những biện pháp đấu tranh phòng chống, bao gồm: (1) Khái niệm tội phạm cổ cồn trắng. (2) Đặc điểm của tội phạm cổ cồn trắng.(3) Tội phạm cổ cồn trắng ngày nay.