Một số ý kiến về vấn đề hội đồng xét xử khởi tố vụ án hình sự. - Phan Thanh Mai (2004)
Bài viế đưa ra một số ý kiến về vấn đề hội đồng xét xử khởi tố vụ án hình sự. Việc hội đồng xét xử khởi tố vụ án còn mang tính hình thức, trong thực tiễn xét xử cũng rất ít trường hợp hội đồng xét xử khởi tố vụ án, trong khi đó có những cách khác đơn giản và hiệu quả hơn để giải quyết vấn đề.