Bảo vệ quyền con người trong tố tụng hình sự và một số đề xuất về hoàn thiện pháp luật - Hồ Sỹ Sơn (2009)
Bài viết hướng vào làm rõ những vấn đề về ai trong số những chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng hình sự cần được bảo vệ? Tại sao phải bảo vệ? Thực trạng đã bảo vệ đến đâu? Và phải hoàn thiện pháp luật như thế nào để quyền con người trong tố tụng hình sự được bảo vệ một cách đầy đủ? Đưa ra ý kiến để hoàn thiện một số quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền con người trong tố tụng hình sự.