Hoạt động hợp tác pháp luật với nước ngoài liên quan đến việc đảm bảo quyền công dân dưới góc độ luật hành chính và tố tụng hành chính - Phạm Hồng Quang (2011)
Trình bày các dự án hợp tác liên quan đến lĩnh vực bảo đảm quyền công dân thông qua cơ chế khiếu kiện hành chính; Đưa ra kiến nghị nhằm thúc đẩy các dự án liên quan đến lĩnh vực khiếu kiện hành chính, bảo vệ quyền công dân.