Công ước về phân biệt đối xử trong việc làm, nghề nghiệp và sự nội luật hoá trong pháp luật lao động Việt Nam - Trần Thị Thuý Lâm (2011)
Bài viết nêu rõ sự nội luật hoá Công ước trong pháp luật lao động Việt Nam; Phân tích những quy định còn chưa tương đồng với nội dung Công ước hoặc chưa hợp lí, thiếu tính khả thi có thể dẫn đến định kiến về giới và kiến nghị.