Một số bình luận về thực thi pháp luật mua bán hàng hoá qua sở giao dịch hàng hoá ở Việt Nam - Nguyễn Thị Dung (2011)
Phân tích hiện trạng thi hành quy định của Luật thương mại về mua bán hàng hoá qua sở giao dịch và một số nghịch lí; Một số giải pháp tháo gỡ vướng mắc của quá trình thực thi pháp luật về mua bán hàng hoá qua sở giao dịch hàng hoá.