Các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng và hướng hoàn thiện - Đỗ Thị Dung (2009)
Tìm hiểu về các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng được quy định trong pháp luật Việt Nam, bảo đảm quyền lợi cho những người đã hy sinh, cống hiến vì đất nước.